Cuối năm là khoảng thời gian sôi nổi cho các hoạt động giao thương nhiều ngành. Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài “hơi nóng”. Đặc biệt là loại hình đầu tư đất nền.

Mua cuối năm “lấy hên” đầu năm

Khách hàng dự án đầu tư đất nền tại buổi tiệc của Linkhouse Cần Thơ

Thị trường bất động sản cuối năm dần tăng nhiệt bởi nhu cầu mạnh giữa hai phía Cung-Cầu. Người mua mong muốn “tin hên” đầu năm, người bán muốn hoàn tất chỉ tiêu. Từ đây, khách hàng sẽ nhận thấy được số lượng lớn các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Năm 2017 ghi nhận sự khởi sắc của làn sóng BĐS bởi chính sách nhà nước, dòng tiền ngoại hối. Khi cung vượt cầu thì chủ đầu tư phải đưa ra các chính sách ưu đãi cạnh tranh đặc biệt. Mặt khác điều này cũng thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dự án của mình.

Nhìn riêng về thị trường bất động sản miền Tây, loại hình đầu tư đất nền đang được xem là kênh “trú ẩn” an toàn và vững chắc. Tuy nhiên, hiện tồn tại rất nhiều các nhà phân phối gây khó khăn cho người tiêu dùng, cùng nhiều dự án “bàn giấy” kém chất lượng.

Đất nền Vạn Phát Residence – Ngã ba giao thương đắc địa

Phối cảnh thực tế đầu tư đất nền Vạn Phát Residence

Thị trường miền Tây hiện đang cho thấy sự “rục rịch” khi hàng loạt dự án bất động sản lần lượt được tung ra. Trong bối cảnh đó, khách hàng cần phải tỉnh táo để có lựa chọn khôn ngoan trong việc tìm nhà phân phối uy tín, dự án đầu tư đất nền chất lượng với giá tốt nhất.

Tiêu biểu trong đó là đầu tư đất nền vào Vạn Phát Residence. Bởi khu vực này có vị trí “đắc địa” khi nằm ngay ngã 3 Cái Tắc. Trong tương lai, cư dân tại đây còn được tận hưởng những tiện ích tiêu chuẩn như trường học, siêu thị. Đặc biệt, độ phủ sống cây xanh rộng khắp với diện tích trên hai ngàn mét vuông, nên sẽ bảo đảm tạo ra không gian sống nhân văn, gần gũi thiên nhiên.

Hiện tại, dự án đầu tư đất nền Vạn Phát Residence đang được thầu bởi Linkhouse Cần Thơ – một đơn vị BĐS trẻ tuổi nhưng già nghề. Linkhouse có nhiều chương trình hỗ trợ mua cho khách hàng như:

  • Tổ chức tri ân bằng quà tặng giá trị lên đến 200 triệu
  • Chiết khấu lên đến 7%/ nền
  • Hỗ trợ vay ngân hàng 50%

Tìm hiểu thêm về dự án đầu tư đất nền Vạn Phát Residence:

Website: http://khudancuthuongmaivanphat.com/

Fanpage: Khu Dân Cư Thương Mại Vạn Phát

Trung Thành