Ngày 10/12/2017, Linkhouse đã tổ chức thành công sự kiện “Tinh hoa hội tụ”. Hành động nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty suốt năm 2017. Điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho những người tham gia.

Tinh hoa hội tụ – sang trọng và đẳng cấp

Ở sự kiện “Tinh hoa hội tụ” là 300 khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng Linkhouse trong 2017. Các khách hàng được đón tiếp tại không gian lộng lẫy của Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury. Ông Phạm Thành Bảo – đại diện Linkhouse đã gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những người luôn đồng hành trong suốt hành trình vừa qua.

Ca sĩ Uyên Linh tại Tinh hoa hội tụ Linkhouse

Ngoài việc tổ chức tiệc nhẹ sang trọng, Linkhouse cũng mang đến những cảm xúc đặc biệt bằng chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Từ màn múa tương tác theo video D.A Napoleon đến phần biểu diễn nhạc tứ tấu ấn tượng, hoặc  ban nhạc acoustic. Tất cả đều đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, ấn tượng nhất phải kể đến sự xuất hiện của Uyên Linh – một trong những ca sĩ được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Các khách hàng cũng được giao lưu và lắng nghe chia sẻ của hoa hậu Ngọc Diễm – Đại sứ của dự án Napoleon Castle I tại Nha Trang do Linkhouse phân phối và làm Tổng đại lý. Dự án này cũng là một trong những dấu ấn thành công của Linkhouse ở năm 2017. Dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Nha Trang trong thời gian vừa qua, và bán 600 căn chỉ sau vài giờ công bố.

Các khách mời chụp hình tại Tinh hoa hội tụ Linkhouse

Tham dự chương trình, khách hàng còn được nhận những phần quà giá trị như lời cảm ơn sâu sắc từ Linkhouse. Với hoạt động rút thăm may mắn, đại diện công ty cũng trao tặng những giải thưởng đặc biệt đến khách hàng may mắn nhất.

Khách mời nổi tiếng, và  màn trình diễn đẳng cấp

Sự kiện “Tinh hoa hội tụ” cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về các dự án mà LinkHouse đang phân phối. Vốn là những người quan tâm đến thị trường bất động sản, các khách hàng đều cảm thấy vô cùng thích thú khi có được góc nhìn tổng quan về thị trường, từ đó giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, việc đầu tư cũng thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thành công của “Tinh hoa hội tụ” đã để lại không ít ấn tượng trong lòng những người tham dự. Đây cũng là “cột mốc” đánh dấu 1 năm hoạt động đầy tích cực của doanh nghiệp này, tạo động lực thúc đẩy phát triển để mang lại những dịch vụ ngày càng chất lượng hơn cho khách hàng trong năm 2018, đồng thời mở ra những tín hiệu đầy lạc quan trên những hành trình mới.

Buffet Tinh hoa hội tụ Linkhouse

Thành lập từ năm 2015, Linkhouse đã xây dựng đội ngũ với gần 1000 nhân viên, 12 chi nhánh khắp cả nước. Hiện công ty đang cố gắng trở thành một trong những thương hiệu uy tín ở lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Mở ra nhiều cơ hội thành công trong tương lai

Năm 2017 là 1 năm thành công của Linkhouse với nhiều dự án bất động sản. Một số cái tên nổi bật như: đất nền Hoàng Phú Nha Trang, Napoleon Castle I Nha Trang, Condotel A&B Central Square Nha Trang, Villa Park quận 9, Lucasta Khang Điền, River City…

Khách hàng lắng nghe thuyết trình tại Tinh hoa hội tụ Linkhouse

Bên cạnh văn phòng Nha Trang, LinkHouse sẽ khai trương chi nhánh mới tại trung tâm Hà Nội. Điều này nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những thông tin chính xác về sản phẩm. Dự kiến trong năm 2018, LinkHouse sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại Phan Thiết, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Nghệ An, Long An, An Giang và Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

(Theo Cafef)