KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

Là khu đô thị phức hợp lấn biển hiện đại bậc nhất ĐBSCL, khu đô thị Phú Cường trải dài trên 3km đường bờ biển TP. Rạch Giá và sở hữu tổng diện tích 166ha. Ẩn chứa nhiều tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang (trực thuộc Tập đoàn Phú Cường). Nơi đây hội tụ đầy đủ các chức năng, tiện ích của một đô thị hiện đại, hoàn chỉnh nhất trong khu vực.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

 • Với cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ. Khu đô thị Phú Cường chỉ cách TP.HCM 45 phút bay hoặc 4 giờ lái xe dọc theo các tỉnh ĐBSCL. Phía sau là thành phố tráng lệ và bao bọc bởi biển rộng sông dài, khu đô thị Phú Cường sở hữu vị thế vững chắc đem lại thịnh vượng và yên bình cho tất cả cư dân nơi đây.

  VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ

  Khu đô thị Phú Cường

  TÍNH THANH KHOẢN
  YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

  Thanh toán linh hoạt, trao đổi dễ dàng, khả năng giao dịch cực kỳ cao của khu đô thị Phú Cường

  TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
  GIÁ TRỊ GIA TĂNG 

  Là trọng tâm phát triển của Kiên Giang 2020. Nhiều quy hoạch tiện ích làm "sốt" giá đất của khu vực

  HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI
  CAM KẾT ĐẦU RA

  Cơ sở hạ tầng siêu hiện đại. Khu đô thị Phú Cường là điểm sống mơ ước của nhiều người. Giá trị thực - Cuộc sống thực - Nhu cầu thực

   TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

  HÌNH ẢNH KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG

  KHU ĐÔ THỊ PHÚ CƯỜNG _ NIỀM TỰ HÀO CỦA  KIÊN GIANG

  TRUNG TÂM ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT MIỀN TÂY

  Khu đô thị lấn biển Phú Cường có quy mô hơn 166ha được lắp đặt hệ thống hạ tầng ngầm hóa đầu tiên được triển khai tại TP. Rạch Giá. Nơi đây trải dài khoảng 3km dọc theo bờ biển, nằm cạnh trung tâm TP. Rạch Giá và hướng ra biển Tây xinh đẹp.

  Với vai trò là dự án khu đô thị tiên phong lấn biển tại địa phương, Khu đô thị Phú Cường đáp ứng nhu cầu cư trú cho khoảng 16.000 người dân. Hơn thế, khu đô thị cũng là hình mẫu góp phần thay đổi quan điểm về quản lý đô thị, chất lượng và diện mạo kiến trúc của TP. Rạch Giá. Khi nhắc đến khu đô thị Phú Cường là nhắc đến niềm tự hào của người dân thành phố biển Rạch Giá.

  Sự thành công của Khu đô thị Phú Cường là bước đệm vững chắc chắp cánh cho thương hiệu Phú Cường Kiên Giang bay xa hơn và trong tương lai sẽ xây dựng nhiều công trình mới cho sự nghiệp kiến tạo cuộc sống đẳng cấp, hiện đại. 

  Hiện tại, Phú Cường Kiên Giang đang tiếp tục mở rộng đầu tư hai dự án Khu đô thị Phú Cường Phú Quý và Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia. Theo đó, Khu đô thị Phú Cường Phú Quý có quy mô 100ha, được phát triển định hình là khu đô thị sinh thái biển nằm phía Tây Nam của TP Rạch Giá. Phú Quý cũng là khu đô thị sinh thái biển và thương mại dịch vụ với mật độ mặt nước chiếm 30% trên tổng dự án.

  Với quy mô 68,68 ha, Phú Cường Hoàng Gia là công trình phức hợp lấn biển với các sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ, shophouse tọa lạc tại trục trung tâm hành chính mới tỉnh Kiên Giang. Đây là dự án được xây dựng với tiêu chí chất lượng sống hiện đại mới, môi trường đẳng cấp bậc nhất ĐBSCL. 

  Với các dự án đã và đang triển khai, Phú Cường Kiên Giang thể hiện rất tốt vai trò tiên phong trong việc xây dựng các hình mẫu khu đô thị lấn biển tại Rạch Giá Kiên Giang nói riêng và vùng ĐBSCL nói chung. Đặc biệt, tạo nên các khu đô thị đáng sống với môi trường văn minh, hiện đại tương lai không chỉ thu hút người dân, nhà đầu tư trong nước mà còn cả khách hàng và nhà đầu tư quốc tế.

  HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

  ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN NHẤT

  GỌI NGAY: 0937.01.17.18 ( Thuận )

  Gọi Ngay

  Đăng ký thông tin để nhận bảng giá Khu đô thị Phú Cường