Chi nhánh trực thuộc LinkHouse Cần Thơ đã chính thức khai trương vào ngày 06/06/2017 tại Vincom Shophouse Xuân Khánh, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Phạm Thành Bảo – Tổng giám đốc LinkHouse Corporation nhấn mạnh: “LinkHouse Cần Thơ sẽ tiếp nối mục đích mở rộng mạng lưới kinh doanh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với chủ trương thành lập các chi nhánh như một mô hình chuyên biệt, đương đại với sứ mạng góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản trên cả nước nói chung, và khu vực ĐBSCL nói riêng”.

LinkHouse Cần Thơ được thành lập theo đúng tôn chỉ chung của chuỗi hệ thống với những tiêu chuẩn đương đại thống nhất, nhằm đạt được vận tốc tăng trưởng cao nhất và hiệu quả nhất.

LinkHouse Cần Thơ được xây dựng bằng không gian mở và toạ lạc tại địa điểm trọng điểm. Bên cạnh đó, chi nhánh còn được đầu tư cơ sở vật chất đương đại, thân mật tạo sự thuận lợi trong việc giao tiếp. Thêm nữa, chi nhánh còn sở hữu hàng ngũ chuyên môn giỏi, đột phá và sáng tạo để luôn sẵn sàng tạo ra những giá trị vượt bậc trong phục vụ khác hàng.

Nhiệm vụ của LinkHouse Cần Thơ
• Nắm bắt sự biến động tích cực ở thị trường BĐS Cần Thơ nói riêng, và toàn vùng ĐBSCL nói chung để nâng cao giá trị thương hiệu và mở rộng thị phần.
• Khai khẩn và cung cấp các sản phẩm BĐS uy tín, và chất lượng cao.
• Trở thành điểm giao dịch tin tưởng của đối tượng mua hàng với nhiều chọn lọc phân khúc bất động sản hấp dẫn, và đem lại nhiều thời cơ mới cho các nhà đầu tư địa phương.
• Tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, sáng tạo, và tươi mới theo đúng chuẩn.
• Hoàn tất xuất sắc sứ mạng tiếp nối nhằm góp phần vào thành công chung của LinkHouse và thúc đẩy hoạt động bất động sản trên toàn quốc.

"Đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng"

Ra đời với tinh thần góp phần định nghĩa đúng đắn về nghề môi giới, cũng như nâng cao giá trị về thị trường bất động sản miền Tây. LinkHouse Cần Thơ là một môi trường chuyên nghiệp, đề cao giá trị sáng tạo con người và sản phẩm độc đáo vượt trội.

Ngoài việc phát triển hệ thống sinh thái môi giới vượt bậc, công ty còn khao khát chung tay phát huy tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội.

"Thúc đẩy mạnh mẽ làn sóng bất động sản tại miền tây"

LinkHouse Cần Thơ luôn khao khát thúc đẩy mạnh mẽ làn sóng bất động sản tại miền Tây bằng cách đào tạo và phát triển cộng đồng môi giới bản địa lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp.

Từ đây, công ty tự tin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như góp phần phát triển LinkHouse thành một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh, hoạt động hiệu quả, an toàn và bền vững.

"Làm việc bằng trái tim và bán hàng bằng đạo đức"

LinkHouse Cần Thơ vẫn luôn đề cao yếu tố con người bằng việc nhấn mạnh vào mục tiêu đào tạo không ngừng đội ngũ chuyên môn giỏi, đột phá và sáng tạo. Bằng cách tạo ra những “con ong” chăm chỉ và chuyên nghiệp để giành cho khách hàng những giá trị tốt vượt bậc.

LinkHouse quan tâm đến sức trẻ nên đội ngũ nhân sự hầu hết là có tuổi đời không quá lớn, nhưng đều có nhiều năm trong nghề BĐS.

NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ

NGUYỄN QUỐC HIẾU

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

LÊ VĂN ĐẠI

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 

HUỲNH KHẢ YẾN
MARKETING SẢN PHẨM

 

 

NGUYỄN THỊ THÙY GƯƠNG
TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN

 

 

TRẦN TRUNG THÀNH
MARKETING THƯƠNG HIỆU

 

ĐỐI TÁC CỦA LINKHOUSE

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

KẾT NỐI VỚI CÔNG ĐỒNG MÔI GIỚI LỚN MẠNH NHẤT VIỆT NAM

  • Địa chỉ : MG2 – 05 Vincom Xuân Khánh, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  • Điện thoại: 02923.91.95.96 

  • Email: linkhousecantho@gmail.com

  • Website: www.linkhousecantho.com