Tiếp nối chương trình “Phát quà cho người vô gia cư ở Sài Gòn” và sử dụng nguồn quỹ còn lại sau chương trình. LINKHOUSE tiếp tục thực hiện một chương trình TỪ THIỆN TRUNG THU nữa nhằm chuẩn bị cho các em thiếu nhi mồ côi và bà con nghèo vùng xa một một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và ấm áp với tên gọi “ CÙNG SẺ CHIA – TRAO YÊU THƯƠNG”.

Điểm dừng chân của LINKHOUSE lần này là Chùa Phật Minh thuộc xã Giao Hòa, Huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Chùa hiện đang nuôi dưỡng hơn 80 bé mồ côi từ (3 tháng tuổi cho đến các em học đại học). Các bé ở đây được các “mẹ” thiện nguyện chăm sóc và dạy dỗ…

Các đứa trẻ đang đợi nhận quà

Khi tổ chức trò chơi cho các em, có một bé 3 tuổi đã hát lên:

“Con ải con ai
Mang bỏ chùa này
Không phải của chùa
Cũng nhận nuôi luôn…”

Các em hồn nhiên vui tươi trong ngày hội

Bằng tiếng hát trong trẻo, em ngây ngô hát với ánh mắt ẩn chứa nỗi buồn khó tả, có lẽ em chưa hiểu hết những lời này …nó nghẹn nấc đến chua xót thế nào…Giây phút ấy, chúng tôi chỉ mong những gì chúng tôi đem lại, các em sẽ có một ký ức tuổi thơ đẹp đẽ!!!

Thành viên Linkhouse chuẩn bị phát quà cho trẻ nhỏ

Chúng tôi xin cám ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng chương trình. LINKHOUSE tin rằng, cuộc sống cho đi rồi sẽ nhận lại, hãy cứ sống hết mình hôm nay để nhận được giá trị của ngày nay nhé các bạn!

Một số hình ảnh “đẹp đẽ” khác trong chuyến đi: